• Trang chủ  
  • Phần mềm quản lý dự toán

Phần mềm quản lý dự toán

Là phần mềm được STD Việt Nam phát triển nhằm giải quyết các khó khăn trong quản lý thi công, dự toán xây dựng:

 Thông tin chậm trễ, không liên tục, phản hồi chậm dẫn đến tiến độ thi công bị trì trệ?
  Tiến độ công trình bị kéo dài làm tăng chi phí, nguồn nhân lực. Không quản lý được chi phí dự án so với kế hoạch đã đề ra?

Số lượng nhân công lớn, không đảm bảo được chất lượng làm việc của mỗi người cũng như chất lượng tổng thể của công trình?
Có quá nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Không quản lý được hết chất lượng của từng loại, dẫn đến hao hụt, mất mát, và sử dụng phải những nguyên vật liệu kém chất lượng?
Quá nhiều máy móc, thiết bị trên công trường. Không thể kiểm soát hết được chất lượng, hiệu quả vận hành của mỗi một thiết bị máy móc trong một tổng thể nhiều loại hình, mẫu mã cấu kiện trên thị trường?
Không quản lý được tiến độ, khối lượng, giá trị hoàn thành của thầu phụ… Do đó không có thông tin để điều chỉnh kịp thời nếu xảy ra sai sót?

Ứng dụng phần mềm quản lý thi công, dự toán xây dựng công trình STD Việt Nam vào quản lý, doanh nghiệp sẽ đồng bộ hóa toàn bộ công tác quản lý công trình. Từ đó giúp quản lý tiến độ công trình hiệu quả, nâng cao chất lượng cũng như hiệu suất trong quản lý thi công.


Dùng thử miễn phí