GIAO NHẬN SẢN PHẨM

STD VIỆT NAM cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn trên phạm vi toàn quốc.
Thời gian giao, nhận sản phẩm phụ thuộc vào hình thức thanh toán mà Quý Khách Hàng lựa chọn.
+ Thanh toán qua Internet (Internet banking, visa, master, paypay…): Khách hàng vui lòng gửi vào địa chỉ mail stdvietnam.vn@gmail.com thông tin đã giao dịch thành công, STD VIỆT NAM sẽ cho khởi tạo sản phẩm NGAY cho khách hàng.
+  Thanh toán qua ATM, chuyển khoản: Chậm nhất không quá 30 phút sau khi nhận được thông báo chuyển tiền của Quý Khách. Trong trường hợp chuyển liên ngân hàng hoặc do hệ thống ngân hàng trục trặc, STD VIỆT NAM có thể yêu cầu Quý Khách scan hoặc fax chứng từ chuyển tiền để giao dịch được tiến hành nhanh hơn.
+  Giao sản phẩm tận nơi trong nội thành Hà Nội: Quý Khách sẽ nhận được sản phẩm không quá 4 tiếng từ khi xác nhận đặt hàng.
+  Giao sản phẩm miễn phí tận nơi trên toàn quốc: 
Quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ về thông tin người nhận. STD VIỆT NAM sẽ chuyển sản phẩm đến khách hàng trong vòng từ 24 – 72 tiếng đối với khách hàng ở tất cả các thành phố lớn và không quá 1 tuần đối với các tỉnh thành còn lại. 

Đối với trường hợp ngày, quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc 50% giá trị cho sản phẩm phần mềm và 100% giá trị đối với các sản phẩm công nghệ trước khi sản phẩm được chuyển đi.

Dùng thử miễn phí